Thi Công Mái Bạt Xếp, Báo Giá Lắp Đặt Mái Bạt Kéo Ngoài Trời

Thi công lắp đặt mái xếp lượn sóng,mái bạt xếp Mái hiên

Thời tiết ngoài trời thật khó hiểu quá, lúc thì nắng lúc thì mưa không biết đường nào mà lần nổi bạn nhỉ? Thôi kệ nắng mưa là chuyện của trời – thi công lắp đặt mái bạt xếp là chuyện của chúng ta đấy. Nên trước tiên để chóng nắng mưa thì bạn phải liên hệ 0981 098 038 để tư vấn về Thi công mái bạt xếp – mái bạt kéo che nắng mưa ngoài trời nhé.

Nếu bạn nhã ý muốn hợp tác với Giải Pháp Che Nắng – Triều Phu thì đây là cơ hội bước đầu tiên chúc bạn may mắn đã tìm được đơn vị thi công lắp đặt bạt xếp trọn gói uy tín giá hợp lý nhất thị trường hiện nay rồi đấy !!

Thi công mái bạt xếp trọn gói tại Giải Pháp Che Nắng – Triều Phu

Với Giải Pháp Che Nắng – Triều Phu là đơn vị chuyên nhận thi công mái bạt xếp, mái xếp di động, bạt kéo di động ngoài trời , bạt mái hiên , mái che, dù che nắng mưa, mái bạt che quán cafe,… với nhiều năm trong nghề làm nội thất, cơ khí, xây dựng thì Triều Phu chúng tôi sẽ mang đến sản phẩm có giá trị cao cho sản phẩm của mình cấp cho khách hàng bảo hành từ 2 – 5 năm .

Bạt Xếp Triều Phu cũng như Giải Pháp Che Nắng là một nơi an toàn – chất lượng – trách nhiệm tuyệt đối khi hợp tác với khách hàng, nên khi đã làm việc với Giải Pháp Che Nắng của chúng tôi thì khách hàng không bao giờ thất vọng về cách làm việc của chúng tôi.

Tham khảo bạt kéo mái che nắng Bình Phước

Thi công lắp đặt mái xếp lượn sóng,mái bạt xếp Mái hiên
Thi công lắp đặt mái xếp lượn sóng,mái bạt xếp Mái hiên
Thi công lắp đặt mái xếp lượn sóng quán cafe
Thi công lắp đặt mái xếp lượn sóng quán cafe

Thi công lắp đặt mái xếp lượn sóng,mái bạt xếp Mái hiên
Thi công lắp đặt mái xếp lượn sóng,mái bạt xếp Mái hiên
Thợ thi công mái xếp lượn sóng, thi công bạt mái xếp
Thợ thi công mái xếp lượn sóng, thi công bạt mái xếp
Lắp đặt bạt xêp di động giá rẻ
Lắp đặt bạt xêp di động giá rẻ

Giá bạt mái xếp thi công trọn gói bao nhiêu tiền 1m2?

Giá bạt xếp thi công trọn gói tại Triều Phu thì khách hàng sẽ có giao động từ 370.000đ – 500.000đ/1m2 tùy thuộc vào diện tích công trình và địa lý công trình. Nhu cầu làm ít thì giá sẽ cao tí, khách hàng làm nhiều thì giảm nhẹ tí, cân đối đôi bên hiểu ý nhau thì chúng ta ký hợp đồng tiến hành thi công trọn gói chất lượng cho khách hàng.

Bạt kéo ngoài trời hiện nay cũng tăng giảm thất thường khi giá bạt myung sung tăng cao nhưng giá thành thi công bạt trọn gói chúng tôi sẽ lấy công làm lời nên vấn đề cũng bình ổn giá bạt và giá thi công bạt kéo này từ Triều Phu Vlogs chúng tôi.

Vậy thì khách hàng cũng hiểu được giá thi công thành phẩm rồi, còn nhiều khách hàng muốn lấy bạt về tự thi công thì chúng tôi nhận may ép bạt xếp thành phẩm là 83.000đ/1m2 may ép thành phẩm, miễn phí in ấn logo, mạc thương hiệu giao về tận nhà khách hàng miễn phí tại Biên Hòa, Đồng Nai, Bình Dương, TPHCM và khu vực lân cận bán kính 50km thì chúng tôi lấy phí do xe và grab vận chuyển bảo nhiêu thì khách trả bấy nhiêu.

Xem đơn vị làm mái che xếp bao nhiêu tiền 1m2

Phụ kiện bạt, vật tư , linh kiện kèm theo motor kéo bạt xếp, bạt kéo kèm theo công trình

Phụ kiện mái hiên mái xếp di động giá rẻ
Phụ kiện mái hiên mái xếp di động giá rẻ

Với việc trọn gói thì chúng ta không quan tâm việc phụ kiện, linh kiện, motor kéo bạt. Nhưng khi khách hàng mua bạt không muốn về tự lắp đặt, tự thi công thì những Phụ kiện bạt, vật tư , linh kiện kèm theo motor kéo bạt xếp, bạt kéo kèm theo công trình này sẽ tính phí nhé. Tính ra bao nhiêu mét bạt, + bao nhiêu linh kiện, phụ kiện, có hay không kèm Motor thì sẽ báo giá riêng từng loại khi khách hàng có nhu cầu theo quy trình sau:

Bước 1: Khách liên hệ với Triều Phu chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể về thi công hay lấy bạt

Bước 2: Tư vấn báo giá khách hàng đồng ý chúng tôi tiến hành khảo sát khi cần thi công trọn gói, lấy bạt thì chúng tôi cung cấp may ép bạt + phụ kiện, vật tư

Bước 3: Phân loại thi công hay cung cấp , vật tư cụ thể và tiến hành hợp đồng chuyển khoản cọc sản phẩm khi quyết định hợp tác với Giải Pháp Che Nắng chúng tôi

Bước 4: Tiến hành thi công, tiến hành may ép bạt khi lấy bạt, tiến hành thi công thi làm trọn gói

Bước 5: Hoàn thiện công trình – Giao bạt về tận nơi theo địa chỉ yêu cầu của khách hàng.

Với thông tin trên về Quy trình của chúng tôi nhận thi công 1 công trình hoặc nhận may ép bạt cho một bộ sản phẩm. Nên khách hàng lưu ý vấn đề này khi chúng tôi phổ biến ở đây hoặc liên hệ Zalo , điện thoại 0981 098 038 để hỗ trợ thêm.

May ép bạt mái xếp, bạt kéo ngoài trời giá rẻ, Bạt Myung Sung Hàn Quốc
May ép bạt mái xếp, bạt kéo ngoài trời giá rẻ, Bạt Myung Sung Hàn Quốc

Nhận sửa chữa thay bạt xếp, bạt mái hiên che nắng mưa, di dời mái hiên trọn gói giá rẻ

Việc vận chuyển địa điểm của mái hiên di động , bạt mái hiên cố định, mái hiên chữ A là điều cũng rất cần thiết khi mái hiên nhà của bạn chưa hư mà đã không sử dụng chuyển đi nơi khác hoặc bán lại cho đơn vị khác thì việc di chuyển cũng là điều cần thiết.

Triều PhuGiải Pháp Che Nắng sẽ làm điều này khi khách hàng có nhu cầu muốn dời vị trí mái bạt hiên nhà , hoặc cần thay thế vị trí sửa chữa thay bạt mái che, thay bạt mái hiên che nắng mưa thì chúng tôi đáp ứng với dịch vụ này luôn cho khách hàng.

Mọi chi tiết cần thiết về nhu cầu , dịch vụ khách hàng có thể liên hệ 0981 098 038 để được hỗ trợ thêm .

Tham khảo Bạt kéo mái hiên Bình Chánh

ĐƠN VỊ THI CÔNG LẮP ĐẶT BẠT KÉO, BẠT XẾP DI ĐỘNG GIÁ RẺ UY TÍN

Hotline: 0979 315 799
CHÁT ZALO
0979 315 799